Cửa hàng thịt bò online - Xu hướng mua sắm thời công nghệ.

 Con người đang trải qua thời đại của công nghệ, chỉ cần một chiếc laptop hay một chiếc điện thoại Smartphone, người ta có thể mua bán, trao đổi bất cứ thứ gì mà không gặp phải rào cản của địa lý. Dịch vụ thời công nghệ ngày càng phát triển và một trong những sản phẩm của nó là cửa hàng thịt bò online. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách mua thịt bò ngày nay như thế nào nhé?

Lý do xuất hiện và ưu điểm nổi bật của cửa hàng thịt bò online. 

Tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, với mật độ dân cư đông đảo, đất đai ngày càng hạn chế, để tìm được một vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán càng trở nên khó khăn. Nếu có thể tìm được vị trí thì thường gặp rào cản về giá cả thuê mặt bằng. Chính vì vậy việc triển khai một cửa hàng online nói chung và cửa hàng thịt bò online nói riêng trở thành một giải pháp được nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các cá nhân trong giai đoạn khởi nghiệp lựa chọn. 

Thông thường, thịt bò được bày bán tại các chợ  trên các sạp hàng. Tuy nhiên cách thức trên chỉ phù hợp với mặt hàng thịt bò nội địa với số lượng ít và được bán trong ngày. Với những mặt hàng thịt bò nhập khẩu đông lạnh cần phải có tủ lạnh bảo quản và không gian dự trữ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Chính vì thế cửa hàng thịt bò online có những ưu điểm nổi trội như sau

  • Do không phải mất chi phí cho việc thuê mặt bằng và các loại phí kèm theo cho nên mặt hàng thịt bò của các cửa hàng online có ưu điểm về giá cả tiết kiệm hơn khi mua ở siêu thị rất nhiều.
  • Sản phẩm của cửa hàng thịt bò online được lưu trữ trong không gian sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh hơn các sạp hàng bày bán ngoài chợ rất nhiều. Điều đó có tác động trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng. 
  • Sản phẩm của cửa hàng thịt bò online đa số là thịt bò nhập khẩu đông lạnh bằng công nghệ cấp đông tiên tiến, vừa bảo quản được lâu nhưng vẫn giữ được độ tươi và sự thơm ngon cho thịt bò. Điều này giải quyết được vấn đề chất lượng mà nhiều sạp hàng tại các chợ gặp phải. 
  • Cửa hàng thịt bò online giảm bớt thời gian cho người tiêu dùng khi không cần bỏ công sức đi chọn lựa thịt bò trực tiếp. Hãy tưởng tượng bạn là một nhân viên văn phòng và hàng ngày bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn vẫn muốn nấu nướng những món ăn nóng sốt cho gia đình. Thay vì mất thời gian đi chợ hoặc tốn kém chi phí thuê người giúp việc, người đi chợ thì chỉ vài phút lựa chọn, bạn đã có thể có những suất thịt bò tươi ngon giao đến tận tay. Lúc này chỉ còn việc nấu và thưởng thức, thật là tiện lợi và dễ dàng phải không nào? 
  • Với sự tiện ích của cửa hàng thịt bò online đã góp phần cho việc định hướng xu thế người tiêu dùng mua online. Điều này không chỉ kích thích sự tăng trưởng của kinh tế khi những dự án start up thông qua online ngày càng dễ dàng, mà còn kích thích sự phát triển của dịch vụ chuyển phát, dịch vụ thanh toán online. Đấy là hiệu ứng domino trong kinh tế. 

Thịt bò Mỹ đông lạnh

Hình: Thịt bò Mỹ đông lạnh từ siêu thị sẽ đến tận tay bạn.

Lưu ý khi mua hàng tại cửa hàng thịt bò online.

Hiện nay cửa hàng thịt bò online xuất hiện khá nhiều trên thị trường Việt Nam nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên do chưa có một bộ tiêu chuẩn 

áp dụng cho các cửa hàng online vì vậy người tiêu dùng phải lưu ý khi mua sản phẩm tại các cửa hàng thịt bò online. Người tiêu dùng nên quan tâm đến những vấn đề như sau: 

  • Mức độ uy tín của cửa hàng thịt bò online
  • Giá cả cho các mặt hàng, sản phẩm của cửa hàng thịt bò online
  • Chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi. 
  • Thủ tục thanh toán. 
  • Đặc biệt là những phản hồi của khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng của cửa hàng thịt bò online

Đặc biệt khi muốn mua các loại thịt bò nhập khẩu. Không thể mua từ các sạp hàng nhỏ ở các chợ như Thịt Bò Mỹ, Thịt bò Úc, Thịt Bò Kobe. Bạn nên lưu tâm khi chọn các gian hàng online để đẩm bảo chất lượng nhé.

Nếu như các bạn vẫn muốn đến cửa hàng để trực tiếp lựa chọn và kiểm tra sản phẩm trước khi mua, thì Siêu thị thịt bò luôn chào đón các bạn tại địa chỉ:

Cửa hàng Q3: 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, Tp.HCM. Hotline (0911 929 828)

Chúng tôi cung cấp gần 40 loại thịt bò khác nhau. Với thịt bò được nhập khẩu chính nghạch từ Mỹ, Úc, Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng với quy trình cấp đông, kiểm dịch, đóng gói nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn USDA.

Để xem tổng quan về giá thịt bò mỹ chính ngạch của chúng tôi. Bạn có thể xem nhanh với Bảng giá thịt bò Mỹ tại đây.

 

Xem thêm: 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin