Giá các loại thịt bò ngon

Sieuthithitbo.net_Nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu chính hãng (098.77777.00) phân phối tại HCM và Toàn quốc. Hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
Thịt bò chứa nhiều chất dinh dưỡng và các loại vitamin cần thiết cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, nhu cầu thịt bò tại Việt Nam đang tăng cao nhưng thịt bò nội địa lại không đủ để cung ứng. Hiện nay, thịt bò ngoại được nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều. Bện cạnh thịt bò Mỹthịt bò Úc ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bởi chất lượng thịt ngon ngọt, an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của AUS-MEAT. Với quy trình đóng gói trong môi trường vô trùng đúng chất thịt bò sạch từ quy trinh chăn nuôi đến khâu giết mổ và đóng gói sản phẩm.Thì Thịt Bò Kobe cũng đang được một lựng lớn người tiêu dùng quan tâm bởi hương vị tuyệt vời từ cách nuôi dưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Nhật Bản của loại thịt bò này.

Giá thịt bò kobe có giá tương đối cao so với giá thịt bò nhập khẩu chính ngạch khác. Chúng thường dao động từ 1 đến 4 triệu đồng/kg tùy từng loại. Trong khi giá thịt bò của các loại thịt bò nhập khẩu khác thì lại tương đối khá mềm trên thị trường hiện nay. Giá thịt bò mỹ nhập khẩu, giá thịt bò úc nhập khẩu hiện nay chỉ chênh lệch từ 20-30.000 so với thịt bò úc và thịt bò mỹ được giết mổ tại Việt Nam (Các bạn có thể xem thêm về bài viết: Cạnh tranh về giá thịt bò Úc nhập khẩu và nội địa để biết rõ về sự chênh lệch giá thịt bò hiện nay )

Sử dụng thịt bò thường xuyên giúp cơ thể tăng sức đề kháng, vận động khỏe khoắn, do đó người tiêu dùng vẫn rất sẵn lòng đối với loại thịt ngoại nhập. Không chỉ vậy, tại Việt Nam hiện nay thịt bò đang được làm giả rất nhiều, nếu ăn phải thì không biết sẽ gặp những nguy hiểm gì cho sức khỏe. Lựa chọn một nơi cung cấp thịt bò chất lượng là một điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Phía trên đây chỉ là giá của một số loại Thịt Bò tươi ngon được nhiều chị em nội trợ quan tâm và lựa chọn. Các bạn có thể xem chi tiết với các bảng giá phù hợp với nhu cầu của mình tại Giá Thịt Bò của chúng tôi nhé! 

Chúc bạn ngon miêng với những món ăn từ sieuthithitbo.net cho gia đình thân yêu của mình nhé.

Mời Quý khách tham khảo nếu có nhu cầu mua hàng số lượng lớn xin liên hệ số Hotline: 098.77777.00 hoặc đặt hàng trực tiếp trên Website.

Chân thành cảm ơn!

Ngoài việc cung cấp 2 loại thịt bò nhập khẩu chính là: Thịt bò ÚcThịt bò Mỹ. Sieuthithitbo.net cũng hân hạnh cung cấp Thịt bò Kobe chính ngạch từ Nhật Bản. Theo tiêu chuẩn AUS-MEATVới quy trình đóng gói trong môi trường vô trùng đúng chất thịt bò sạch từ quy trinh chăn nuôi đến khâu giết mổ và đóng gói sản phẩm đều có sự kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn gặt của AUS-MEAT/ USDA.

Nhằm giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp đến bạn bảng giá tổng hợp chứa tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Bao gồm giá thịt bò mỹ, giá thịt bò úc, giá thịt bò kobe mà chúng tôi cung cấp. Cũng như bảng báo giá thịt bò mỹ giá sỉthịt bò úc giá sỉ cho đối tác quan tâm. Các bạn có thể tham khảo thêm bằng cách click vào các danh mục phía trên đầu trang.

Xem thêm: 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin