NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU

TENDERLOIN KOBE/WAGYU ÚC, ÔNG HOÀNG TRÊN BÀN TIỆC

TENDERLOIN KOBE/WAGYU ÚC, ÔNG HOÀNG TRÊN BÀN TIỆC

 

Nhắc tới thịt bò hảo hạng bạn nghĩ ngay đến thịt bò Kobe Nhật nổi tiếng nhưng Tenderloin Kobe Úc chính là thực phẩm mà ai cũng một lần khao khát được thưởng thức. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu thực phẩm vô cùng thơm ngon bổ dưỡng rất được yêu chuộng và đáng giá cao.

Tenderloin/File Tenderloin Kobe Úc hay còn được gọi là thịt thăn nội bò Kobe Úc được lấy từ nạc lưng bò và được đánh giá là phần thịt ngon và đắt tiền nhất. File Tenderloin có tỷ lệ nạc cao, rất ít mỡ lại rất mềm.

Với những giá trị và chất lượng hảo hạng như vậy, phần thịt này thường được sử dụng để chế biến những món ăn trong các bữa tiệc hay nhà hàng sang trọng. Đôi khi người ta cũng sử dụng chúng làm quà để biếu tặng thực sự rất tuyệt.

Một số món ăn mà chúng ta có thể chế biến như nướng, xào, lẩu, hầm, bò lúc lắc, đặc biệt là bít tết,… Hương vị thơm ngon độ mềm của thịt (như tan ngay trong miệng) Tôi tin rằng dù là món gì đi chăng nữa thì hương vị sẽ vô cùng hoàn hảo.

Chắc hẳn bạn rất thích thú với những món ăn thơm ngon đầy kích thích vị giác và bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn khi biết được giá trị dinh dưỡng không ngờ tới của món ăn thượng hạn này. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người như Protein, Kali, vitamin b6, b12, magie, kẽm, axit linoleic, sắt tạo ra chất omega rất lớn, đó là chất thuộc họ các axit béo chưa bão hòa rất tốt cho sức khỏe.   ,… Đây là những chất rất cần thiết cho việc tăng cường cơ bắp, nâng cao hệ mễn dịch, phục hồi sức khỏe cho người bị ốm, suy nhược cơ thể và những bệnh nhân thiếu máu bồi bổ sau một ngày làm việc căng thẳng, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress…Giá trị dinh dưỡng cao và gần tương đương Kobe Nhật nhưng giá chỉ bằng 1/3 khoảng 3.300.000 nghìn đồng một kg.

 

CÁC LOẠI THỊT BÒ SẠCH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những loại Thịt bò sạch chọn lọc có thể bạn sẽ thích!