Chi phí vận chuyển thịt bò ngoại nhập đi các tỉnh như thế nào?

Chi phí vận chuyển thịt bò ngoại nhập đi các tỉnh như thế nào?

Lựa chọn thịt bò ngoại nhập để mở cửa hàng, nhà hàng hay quán ăn là xu hướng kinh doanh hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, các địa điểm kinh doanh tại tỉnh lẻ lại đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp nguồn thịt tốt nhất và hỗ trợ chi phí vận chuyển. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

Chi phí vận chuyển thịt bò ngoại nhập đi các tỉnh như thế nào?

Chi phí vận chuyển thịt bò ngoại nhập đi các tỉnh như thế nào ?

Phát triển kinh doanh từ sản phẩm thịt bò ngoại nhập

Hiện nay, thịt bò nội địa được chăn nuôi hàng năm không đủ sản lượng để cung cấp cho lượng cầu rất lớn từ thị trường. Bên cạnh đó, chất lượng của thịt bò Việt cũng chưa được đánh giá cao, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm cũng dẫn đến việc khách hàng lựa chọn các sản phẩm thịt bò ngoại nhập.

Thịt bò ngoại thường được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Úc,… Những loại thịt bò này có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đạt trọng lượng yêu cầu và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có thu nhập cao. Sở dĩ đạt được điều này, vì các trang trại chăn nuôi bò lấy thịt tại Mỹ, Úc đều áp dụng tiêu chuẩn cao để đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Phát triển kinh doanh từ thịt bò ngoại nhập

Từ nhu cầu thị trường cao, nếu bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng thực phẩm hay nhà hàng, quán ăn chuyên cung cấp các món bò thì sẽ rất nhanh chóng thành công, thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần một địa chỉ cung cấp thịt bò ngoại nhập uy tín, chất lượng và chính gốc.

Siêu thị thịt bò – Địa chỉ cung cấp thịt bò ngoại nhập uy tín, chất lượng

Siêu thị thịt bò là một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thịt bò ngoại nhập. Bạn có thể tìm thấy các loại thịt bò Mỹ, Úc hay thậm chí là những cái tên cao cấp như Kobe, Wagyu cũng như các loại gia vị ướp thịt nổi tiếng. Thịt bò tại đây đảm bảo được nhập chính ngạch, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sieuthithitbo - Địa điểm uy tín cung cấp thịt bò ngoại nhập

Chi phí vận chuyển thịt bò ngoại nhập đi các tỉnh như thế nào?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn địa chỉ cung cấp thịt bò ngoại nhập và chi phí vận chuyển đi tỉnh lẻ, hãy tham khảo qua bảng giá dưới đây.

Siêu thị thịt bò có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng với những hóa đơn có giá trị trên 120.000 đồng. Với những hóa đơn dưới 1 triệu đồng, phí ship là 60.000 đồng, và trên 1 triệu thì mức giá này có thể dao động thấp hơn. Để tìm hiểu thêm về chi phí vận chuyển thịt bò ngoại nhập đi tỉnh, bạn có thể tham khảo tại sieuthithitbo.net hoặc  liên hệ đến hotline 0911.929.828 ngay từ hôm nay.

Chi phí vận chuyển thịt bò đi các tỉnh

Vậy là sau bài viết trên, bạn đã không còn phải lo lắng tìm kiếm nguồn thịt bò ngoại nhập chất lượng ngay cả khi ở các tỉnh lẻ. Hãy nhanh tay liên hệ và tham khảo tại sieuthithitbo.net.

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin