Chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu tại các thành phố

sieuthithitbo.net tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu chính ngạch nhằm đáp ứng được nhu cầu của các đại lý tại các thành phố lớn như : Biên Hòa, Bảo Lộc, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phan Thiết ... một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chúng tôi sẽ mở rộng thêm việc ship hàng không những qua các dịch vụ chuyển hàng nổi tiếng như : giaohangnhanh , ntlogistics hay viettelpost mà chúng tôi còn hỗ trợ chuyển hàng qua xe khách.  Nhằm tạo sự linh động cho quý khách trong thời gian, chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo chất lượng các loại bò Mỹ, bò Úc hay bò Kobe khi đến tay khách hàng.

Các quý khách hàng tại các thành phố lớn như Biên Hòa, Bảo Lộc, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phan Thiết, ... sẽ được hỗ trợ thêm với các nhà xe uy tín sau : 

+Phương Trang
+Thành Bưởi
+Nhà xe Hoa Mai 
+Mai Linh 
....

Bảo quản thực phẩm đông lạnh cẩn thận trước khi ship hàng

Công đoạn này khá quan trọng vì nó quyết định hàng thịt bò có còn đảm bảo độ tươi nguyên khi đến tay người nhận hay không. Chúng tôi đóng gói bằng thùng xốp, thùng đá chuyên dụng tùy để đảm bảo độ tươi cho thịt bò.

Lựa chọn thời gian vận chuyển phù hợp

Đối với những kiện thịt bò đi xa thì chúng tôi cần các quý khách hàng cung cấp thời gian muốn nhận hàng và địa điểm nhận hàng để chúng tôi có thể linh động hơn trong việc sắp xếp phương tiện cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo được chất lượng hóa cũng như thời gian.

Lưu ý : Các khách hàng nằm ngoài tuyến xe thì chủ động ra trục đường chính nhận hàng. Hoặc gửi lại cho Thực phẩm sạch HD thông tin chành xe đi qua khu vực của khách hàng để có thề dễ dàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.

Cam kết với quý khách hàng

- Thực phẩm tươi cấp đông ngay, không hóa chất bảo quản, cam kết hương vị được giữ nguyên 99% như hàng tươi sống sau khi rã đông

- Sản phẩm chất lượng. Có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh của nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP. HCM và Cục thú Y.

- Giao hàng đi tỉnh <12 giờ qua nhà xe hoặc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo quy trình đóng gói và bảo quản thịt tốt nhất khi đến khách hàng.

- Kham khảo thêm tại đây để biết thêm giá tốt : tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 098.77777.00

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin