Cung Cấp Thực Phẩm Sạch cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Công ty, Trường học và Các tổ chức Bếp Ăn Công Nghiệp.

Thực Phẩm Sạch HD  hiện đang là nhà cung cấp thực phẩm cho rất nhiều Quán ăn, Nhà hàng, Khách sạn,Công ty, tổ chức và Trường học trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tập thể công ty chúng tôi xin gởi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ cung cấp thực phẩm an toàn của công ty.

Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm an toàn loại (Thực Phẩm nhập khẩu, Thực Phẩm tươi sống,Hải Sản, Nông Sản, Trái cây …) với số lượng lớn cho hệ thống Nhà hàng,Khách Sạn, Công ty, tổ chức , Trường học và các tổ chức cung cấp Bếp ăn công nghiệp.

Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là Thịt sạch (Thị Bò Mỹ, Bò Úc, Trâu Ấn Độ, Thịt Heo, Gà,Dê, Cừu,..) Hải sản tươi sống ( Ghẹ , Mực, Bạch tuộc, Cá hồi, Tôm Hùm,…) , Rau Sạch và Trái Cây sạch . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu,Nhật bản.

Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế. Quy trình bảo quản  đạt vệ sinh . Nguyên liệu 100% an toàn được cấp giấy chứng nhận của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm  .Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tình với công việc.

Với phương châm "Sức khỏe là vàng, An toàn cho mỗi bữa ăn"  Đưa  Uy  Tín, Chất Lượng và Giá cả hợp lý đến với Khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho sự phát triển bền vững của Quý Khách Hàng cũng như sẽ có cơ hội phục vụ cho bữa ăn của người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất

 

Thực Phẩm Sạch HD giao hàng tận nơi

✪ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

- MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho HÓA ĐƠN trên 500.000đ trong khu vực nội thành và 1.500.000đ cho kv ngoại thành Tphcm

- MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong 12h với sản phẩm hỏng, ko đúng quy cách, chất lượng như đã thoả thuận.
- Giao hàng sau 12-24 tiếng từ lúc đặt hàng.

=================================

 

 

Chúng tôi đang tìm nhà Phân Phối Tuyến Tỉnh ở khắp nơi trong cả nước để mở rộng thị trường.

Thực Phẩm Sạch HD xin gởi lời cảm ơn đến các khách hàng đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua

Mọi chi tiết báo giá xin liên hệ qua số Hotline : 08.9842.2735 hoặc  gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ : vanhung@thucphamsachhd.com

 

FORMS ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ TỐT

Top of Form

Tên Khách Hàng: (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số Điện Thoại: (bắt buộc)

Địa chỉ: 

Sản Phẩm bạn quan tâm.

Bottom of Form

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin