NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU

Khác biệt với thịt nạc vai bò ÚC, MỸ

Thịt bò được chia thành nhiều phần thịt khác nhau, mỗi một phần thịt lại có đặc điểm, tính chất cũng như cách chế biến thích hợp khác nhau. Trong đó thịt nạc vai bò là một trong những phần thịt ngon và được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy thịt nạc vai bò là phần thịt nằm ở đâu trên con bò? Sự khác biệt giữa thịt nạc vai bò Úc và thịt nạc vai bò Mỹ là gì? Hãy tìm câu trả lời ngay ở bài viết này nhé!

Đặc điểm của các phần thịt trong cơ thể con bò

1. Nạc vai

Nạc vai bò chính là phần thịt giữa nách, xương vai và chân phía trên của con bò. Phần thịt này thường dai hơn các phần thịt khác bởi thịt vai là nơi có nhiều mô nối hơn. Vì đặc điểm thịt dai hơn mà phần thịt vai nạc bò thường được dùng để chế biến thành các món hầm hoặc nướng. Ngoài ra thịt vai bò còn hay được dùng để xay nhuyễn và làm món thịt bò viên rất ngon và hấp dẫn.

Nạc vai bò mỹ

2. Sườn bò

Sườn bò chính là phần xương nằm ở sườn con bò, sườn bò cực kỳ phù hợp để làm các món bò hầm hoặc sườn bò áp chảo, sườn bò cũng có thể chế biến thành món chiên.

Sườn bò mỹ chữ T

3. Nạm bò

Ức bò còn được gọi là nạm bò là phần thịt nằm ở bụng của con bò cắt từ phần đốt sống thứ 3 đến đốt sống thứ 6. Nạm bò là phần thịt có gân do đó thích hợp nhất là khi được chế biến thành các món ninh, hầm hoặc thịt bò muối.

Nạm bò ÚC

4. Thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ là phần thịt có rất nhiều thịt mềm cực kỳ thích hợp để nấu lẩu hoặc các món hầm. Phần thịt này nằm ngay ở bụng của con bò.

Ba chỉ bò Mỹ

5. Thịt chân giò

Chân giò thường được nấu thành các món ninh cùng với cà chua, cần tây hay hạt tiêu. Thịt chân giò dĩ nhiên nằm ở phần chân của con bò, phần thịt này có đặc điểm là có nhiều mô nối do đó khi ăn sẽ dai hơn.

6. Thăn vai và thăn ngoại

Thịt thăn là phần thịt ngon nhất của con bò trong đó thịt thăn vai nằm ở lưng bò thích hợp để nướng lò. Còn với thịt thăn ngoại thì nằm ở phần lưng phía trong con bò ngon nhất là khi làm thành món bít tết, nướng vỉ hoặc các món khô.

Thặn vai bò Mỹ

7. Gầu bò

Gầu bò là bộ phận nào trên cơ thể con bò? Gầu bò thực chất là một khúc thịt còn nguyên tảng được xẻ thịt từ 2 chân trước của con bò. Thần thịt này do có nhiều mỡ cho nên cực kỳ ngon nếu được chế biến thành món gầu bò nướng.

Gàu bò Mỹ

Sự khác biệt giữa thịt nạc vai bò Úc và thịt vai bò Mỹ

Thịt nạc vai bò luôn là phần thịt ngon và bổ dưỡng rất được nhiều người tìm mua. Hiện nay trên thị trường thịt nạc vai bò Úc và Mỹ là 2 loại thịt phổ biến nhất. Thịt nạc vai bò Mỹ do được nuôi dưỡng với chế độ ăn đặc biệt trong đó ngô là nguồn dinh dưỡng chủ yếu nhất được cung cấp cho bò Mỹ. Còn bò Úc lại được nuôi lớn bằng cỏ tự nhiên cùng với đó là các loại hạt ngũ cốc.

Do chế độ dinh dưỡng khác nhau mà thịt bò Mỹ nói chung và phần nạc vai bò Mỹ thường có chất lượng cao hơn khi thịt mềm và nhiều mỡ hơn. Cũng vì chất lượng cao cấp hơn thịt bò Úc cho nên thịt nạc vai bò Mỹ bao giờ cũng có giá thành cao hơn một chút.

Dù muốn mua thịt nạc vai bò Mỹ hay nạc vai bò Úc thì bạn đều có thể đặt hàng tại sieuthithitbo.net với giá cả phải chăng nhất cũng như tất cả sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để tìm hiểu chi tiết sản phẩm và đặt hàng hãy truy cập vào website sieuthithitbo.net ngay bây giờ nhé!

Siêu thị thịt bò chuyên cung cấp Thịt bò ÚCThịt bò Mỹ theo tiêu chuẩn gặt của AUS-MEAT/USDA theo đúng chuẩn thịt bò sạch từ quy trình nuôi dưỡng, giết mỗ, đóng gói và vận chuyển. Với quy trình cấp đông và hút chân không đặc biệt theo công nghệ hiện đại. Toàn bộ sản phẩm Thịt bò tại sieuthithitbo.net sau khi giết mổ sẽ được cấp đông ngay lập tức để giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng và độ tươi ngon đến người dùng. Sản phẩm sau kho cấp đông được xữ lý đặc biệt, hút chân không, và bảo quản trong môi trường lý tưỡng ở mức -18C. Cùng với quy trình giao hàng tận nhà nhanh chóng chúng tôi đảm bảo đem đến đến những sản phẩm chất lượng nhất đối với người dùng. Liên hệ ngay để trở thành khách hàng thân thiết với các ưu đâĩ cực khủng từ chúng tôi bạn nhé!

Xem Thêm: 

CÁC LOẠI THỊT BÒ SẠCH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những loại Thịt bò sạch chọn lọc có thể bạn sẽ thích!