LÕI VAI BÒ MỸ CAO CẤP CẮT STEAK VÀ THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU

LÕI VAI BÒ MỸ CAO CẤP CẮT STEAK VÀ THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU
Tại HDD, cơ sở nhập khẩu và phân phối Lõi vai Mỹ cao cấp. Với kỹ thuật bảo quản theo tiêu chuẩn Mỹ, Lõi vai bò Mỹ sau khi ra đông 100% giống Lõi vai bò tươi tại Mỹ sau khi lóc thịt.
Đặc biệt, HDD luôn sử dụng hình ảnh Lõi vai bò Mỹ cắt steak và thái mỏng thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C.

Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

    

 

Quy cách cắt steak và thái mỏng Lõi vai bò Mỹ tại HDD:
- Món lẩu, cuộn nấm nướng: Lõi vai bò Mỹ thái mỏng 2mm
- Nướng nguyên miếng: Lõi vai bò Mỹ STEAK 1.5-3cm 


==>> Cắt thái theo yêu cầu, không lo hàng tồn.

 

Lõi vai bò Mỹ cao cấp là gì?
Lõi vai bò Mỹ hay còn gọi thăn vai bò Mỹ là tên gọi chung của những người bán thịt, nhiều khách hàng không chuyên về thịt Lõi vai bò Mỹ thường hiểu lầm: Lõi vai Bò Mỹ là đều giống nhau. Thật chất Lõi vai bò Mỹ có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau như  bò Mỹ hàng Select và bò Mỹ hàng Choice.

Lõi vai bò Mỹ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều chất lượng khác nhau. Để khách hàng dễ hiểu và nhận biết Lõi vai bò Mỹ cao cấp và Lõi vai bò Mỹ tầm trung, HDD sẽ mô ta hết sức dễ hiểu:

Thịt bò Mỹ được xếp hạng dựa vào tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ, chia làm 3 mức chất lượng sản phẩm:

_ Prime – loại thượng hạng: thịt có chất lượng tốt nhất, lớp mỡ bao quanh ít, vân mỡ trong thịt rất cao. Thịt có vị ngọt, mềm, mọng nước và rất thơm dù chưa tẩm ướp gia vị. Thường được bán trong các nhà hàng steak cao cấp.

_ Choice – loại cao cấp: Thịt có chất lượng rất cao, dù không bằng Prime. Lượng vân mỡ ít hơn, độ ngọt thơm không bằng những vẫn cho hương vị tuyệt vời.

_ Select - loại trung bình: Thịt chủ yếu là nạc, ít vân mỡ, vì vậy thịt sẽ dai hơn. Thuộc phân khúc giá rẻ nhất cạnh tranh tuyệt đối với bò Úc và bò Việt Nam.

Lõi vai bò Mỹ cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật vỗ béo hiện đại, và thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng.

Lõi vai bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch kèm mùi bơ. Ăn vào thì rất ít ngán.

Hầu như các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam họ chỉ sử dụng loại Lõi vai bò Mỹ cao cấp. Đặc biệt, đầu bếp sẽ lóc bỏ thêm phầm mỡ để giúp khách hàng ít bị ngấy, và ăn được ngon hơn, nhiều hơn.

Mua Lõi vai bò Mỹ cao cấp cắt steak và thái mỏng ở đâu?

Quý khách hàng an tâm khi chọn lựa đặt hàng Lõi vai bò Mỹ cắt steak và thái mỏng theo yêu cầu tại HDD. Bởi vì, HDD luôn chọn lựa thương hiệu Lõi vai bò Mỹ cao cấp để cắt steak và thái mỏng, nhằm đảm bảo màu sắc Lõi vai khi thải mỏng phải đỏ tươi, các vân mỡ xen kẻ đều phần thịt đỏ, để miếng thịt không bị dai và khô.

Đặc biệt, HDD không bao giờ pha trộn hàng kém chất lượng các sản phẩm thịt cắt steak và thái mỏng nhằm tăng lợi nhuận.

Tại HDD chỉ cắt, thái đóng gói Lõi vai bò Mỹ khi khách hàng đặt hàng và cắt, thái, đóng gói theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng để tránh trường hợp Lõi vai bò Mỹ bị khô khi bào sẵn bảo quản quá lâu.

Thông tin liên hệ để thêm chi tiết: 098.77777.00

THÔNG TIN VỀ XUẤT XỨ.

Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions (EXCEL 86M)
Rank:Choice
Size: 0.5kg/khay
Đóng gói: Hút chân không
Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày đóng gói.
Lõi vai bò Mỹ bào mỏng, HDD luôn trung thành với thương hiệu Excel (86M) loại choice, Prime. Đây là thương hiệu bò Mỹ cao cấp. 

Các quốc gia nỗi tiếng về chọn lựa chất lượng thịt như Nhật Bản, Hàn Quốc họ vẫn ưa chuộng Lõi vai bò Mỹ thương hiệu Excel (86M).

Lõi vai bỏ Mỹ được hầu hết các nhà hàng sử dụng cho các món nướng và steak cao cấp.

 

  

 

Lõi vai bò Mỹ được lóc thịt trong môi trường vô sinh, ở nhiệt độ khoảng 15 độ C. Tất cả các sản phẩm Lõi vai bò Mỹ đều được đống gói chân không, xếp trong các thùng carton 3 lớp bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Hàng hóa được Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm dịch và cấp phép trước khi xuất khẩu vào thị trường Việt Nam.

Lõi vai bò Mỹ HDD nhập khẩu chính ngạch theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng), nguồn gốc xuất xứ, kiểm dịch VSATTP khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Quý khách hàng khi sử dụng Lõi vai bò Mỹ cắt steak và thái mỏng nên rã đông tự nhiên, như vậy Lõi vai bò Mỹ sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mổ, không nên rửa lại khi chế biến.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY:
– 299/2/57 LÝ THƯỜNG KIỆT, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TPHCM

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng toàn miền nam.
– Miễn phí khu vực Hồ Chí Minh bán kính 5km

Mua hàng tại:

_ Lẻ:

https://www.thucphamsachhd.com/thit-bo-my/loi-vai-bo-my-top-blade

https://www.sieuthithitbo.net/thit-bo-my/loi-than-vai-bo-my-top-blade

_ Sỉ: https://www.thitbosi.com/loi-vai-bo-my-cat-san

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin