Mua ba rọi bò Mỹ tại Siêu Thị Thịt Bò - Lựa chọn vàng dành cho gia đình bạn

Thịt ba rọi bò Mỹ hay còn được gọi là thịt ba chỉ bò nhập khẩu Mỹ. Đây là phần thịt được lấy từ bụng của chú bò có vân mỡ và thịt nạc nằm đan xen nhau trông rất hấp dẫn. Hiện tại, Siêu Thị Thịt Bò đã cho nhập khẩu thịt ba chỉ thượng hàng về phục vụ thực khách trong nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được mua sắm loại nguyên liệu vàng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. 

Siêu Thị Thịt Bò bán ba rọi bò nhập Mỹ đa dạng chủng loại

Thịt ba chỉ bò Mỹ cuộn tại Siêu Thị Thịt Bò có giá bán 125.000đ/500g

So với các phần thịt bò khác, thịt ba rọi bò Mỹ có màu sắc đỏ tươi, vân thịt đẹp mắt, thớ thịt mịn và mùi thơm đặc trưng nên rất được thực khách ưa chuộng. Vì vậy, Siêu Thị Thịt Bò đã cho nhập khẩu nguyên liệu tươi ngon về phục vụ quý khách hàng có nhu cầu thưởng vị. 

Tại hệ thống Siêu Thị Thịt Bò, bạn có thể tìm mua cho mình nhiều loại thịt ba chỉ bò được đóng gói dưới nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Thịt ba chỉ bò Mỹ cắt mỏng: Trung bình 500g thịt ba chỉ loại này được Siêu Thị Thịt Bò bán với giá 130.000đ. Sản phẩm được chúng tôi cắt mỏng và đóng hộp tiện lợi giúp bạn dễ dàng chế biến món ngon ngay khi cần. 
  • Thịt ba chỉ bò Mỹ cắt cuộn: Mặc dù vừa được thái mỏng, vừa được cắt cuộn, nhưng thịt ba chỉ bò Mỹ loại này được Siêu Thị Thịt Bò niêm yết giá bán chỉ tầm 125.000đ/500g. Bạn có thể chọn mua nguyên liệu về để chế biến món nướng BBQ và các món lẩu khác cho mình.

Vì sao Siêu Thị Thịt Bò bán thịt ba rọi ngoại nhập giá rẻ như thế?

Siêu Thị Thịt Bò bán thịt bò Mỹ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Nếu đem so sánh giá bán thịt ba rọi của Siêu Thị Thịt Bò so với thị trường chung, mức giá được chúng tôi niêm yết thấp hơn từ 5 đến 10% trở lên. Nhiều người e ngại rằng với mức giá rẻ như thế, Siêu Thị Thịt Bò sẽ cung cấp loại thịt ba chỉ kém chất lượng, không an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể an tâm là tất cả các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều đã trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sản phẩm được bảo quản trong tủ đông chuyên dụng nên giữ được độ tươi ngon vốn có của mình.

Sở dĩ Siêu Thị Thịt Bò bán thịt bò nhập Mỹ ưu đãi như thế là vì sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp mà không qua trung gian. Cửa hàng uy tín chuyên nhập khẩu bò Mỹ số lượng lớn nên nhận được mức giá hữu nghị hơn so với những nơi nhập hàng nhỏ lẻ trên thị trường. 

Đặc biệt, chúng tôi còn xây dựng được cho mình quy trình phân phối đơn giản, tinh gọn, nên giảm thiểu được giá thành tối đa cho người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến cửa hàng mua sắm nguyên liệu hảo hạng giá rẻ nhất cho mình.

Đến đây có thể nói việc đặt mua thịt ba rọi bò Mỹ tại Siêu Thị Thịt Bò chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Bởi tại cửa hàng uy tín, bạn không chỉ mua sắm được các sản phẩm chất lượng cao, mà còn được tận hưởng bảng báo giá ưu đãi nhất thị trường. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần!Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin