NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU

NƠI MUA THỊT BÒ AN TOÀN ĐẢM BẢO MÙA DỊCH COVID

 

NƠI MUA THỊT BÒ AN TOÀN ĐẢM BẢO MÙA DỊCH COVID 

 

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay với mọi gia đình an toàn về sức khỏe, hạn chế ra ngoài, hạn chế tụ tập nơi đông người. Việc di chuyển ra ngoài cần hạn chế tối đa nhất, nhưng nhưng bạn muốn mua các loại nguyên liệu thịt chất lượng nhất để làm nên những món ăn ngon cùng gia đình mình thưởng thức ngay tại nhà trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. 

Nơi cung cấp thịt bò chất lượng - uy tín tại TPHCM 

Tại Sieuthithitbo.net đem đến bạn những nguyên liệu thịt bò nhập khẩu chính ngạch 100% từ những quốc gia có nền ẩm thực an toàn như: Thịt bò Mỹ, Thịt bò Úc, Thịt bò Kobe,... Thịt bò đảm bảo màu sắc và hương vị giúp khách hàng dễ dàng chế biến thành những món ăn thơm ngon, bổ sung dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

 

Với những sản phẩm thịt bò Mỹ và Úc được cắt sẳn tiện lợi, dễ dàng hơn đến người tiêu dùng khi chế biến:

  • Cắt mỏng/cắt cuộn: nấu phở, nhúng lẩu, xào, nhúng giấm, cuộn nấm kim châm nướng,....

  • Cắt Steak: bò lúc lắc, Beefsteak, áp chảo, nướng BBQ,... 

Và được đóng gói trong khay đẹp mắt, hút chân không kĩ càng luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, và đông lạnh vẫn giữ được độ tươi đỏ mịn, dinh dưỡng vốn có trong thịt. 

Những lợi ích từ việc sử dụng  thịt bò đông lạnh 

Nói đến thịt bò đông lạnh thì phải nói đến thịt bò nhập khẩu, chính vì thế sẽ có nhiều ưu điểm hơn khi so với thịt bò tươi. Thịt bò được nhập từ Úc, Mỹ bò được chăn nuôi có kĩ thuật, được ăn cỏ sạch, được chăm sóc kỹ càng từ đó mà sản phẩm cho ra thơm ngon hơn so với bò trong nước. 

Thịt bò cấp đông đặc biệt không sử dụng chất hóa học để bảo quản, khi vận chuyển chỉ cần xe có chứa tủ đông lạnh là được. Được làm lạnh bằng bằng công nghệ cao nên thịt bò vẫn giữ được dinh dưỡng và độ ngọt nhất định. Mỗi lần chế biến là cho ra những món ăn vô cùng bổ dưỡng phù hợp với sức khỏe của mọi gia đình. 

 

Hãy nhanh tay nhấc máy và đặt hàng để được tư vấn trực tiếp và được giao hàng tận tay bạn, không cần phải ra ngoài vào mùa dịch này. Chỉ cần ở nhà vẫn có thể làm nên nhiều món ăn ngon tuyệt hảo cùng những nguyên liệu thịt chất lượng này tại Sieuthithitbo.net

 

Hotline: 0911.929.828

Chi nhánh 1: 299/2/57 Lý Thường Kiệt Phường 15 Quận 11 TPHCM 

Chi nhánh 2: 585/34 Nguyễn Đình Chiểu Phường 2 Quận 3 TPHCM 

Chi nhánh HN: Số 1 Trung Dương Kiêu Kỵ Gia Lâm Hà Nội 

CÁC LOẠI THỊT BÒ SẠCH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những loại Thịt bò sạch chọn lọc có thể bạn sẽ thích!