Quy trình vận chuyển và đóng gói cho khách đi tỉnh của Thực Phẩm Sạch HD

Quy trình vận chuyển và đóng gói cho khách đi tỉnh của Thực Phẩm Sạch HD

Mục lục:

1.Thực phẩm sạch HD cung cấp những gì?

2.Thanh toán và đóng gói sản phẩm

3.Quy trình vận chuyển và cách nhận hàng

Bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm, tìm nhà cung cấp thực phẩm cho nhà hàng quán ăn của mình ? Bạn đang lo sợ nhà cung cấp khác tỉnh sẽ vận chuyển hàng lâu nên sản phẩm sẽ giảm chất lượng? Sau bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những việc lo ngại của các khách sỉ và lẻ của Thực phẩm sạch HD nhé.

Thực phẩm sạch HD cung cấp những sản phẩm nào?

Thực phẩm sạch HD chuyên cung cấp các loại thực phẩm sỉ và lẻ như thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, Thịt bò wagyu úc, Thịt bò kobe Nhật, Cá hồi tươi nguyên con, Cá hồi tươi fille Nauy cho các nhà hàng, quán ăn và các shop kinh doanh nhỏ lẻ,…

Thanh toán và đóng gói sản phẩm ra sao?

Tại khu vực nội thành (TPHCM) sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng, các khu vực ngoại thành thì chúng tôi sẽ nhận tiền bằng cách chuyển khoản và sau đó sẽ gửi hàng bằng đường xe khách chành xe nên việc chuyển hàng đi tỉnh sẽ rất an toàn và nhanh chống.

Thực phẩm sạch HD luôn đặt sự uy tính-chất lượng lên làm đầu luôn lắng nghe và cắt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ như ba chỉ bò mỹ sẽ được cắt mỏng được xếp gọn vào khay và hút chân không bịch 0,5kg. Sau đó sẽ được bỏ vào thùng xốp kèm theo đá gel hoặc đá khô giữ lạnh phù hợp với thời gian vận chuyển nên sản phẩm sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng không bị rã đông quá nhiều.

Vận chuyển: đối với khách nội thành chúng tôi sẽ cho nhân viên đi giao thời gian trong ngày, khách tỉnh thì chúng tôi sẽ tìm nhà xe giao hàng tận nơi để giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại hoặc gửi đến trạm của nhà xe gần bạn nhất. Khi hàng đã được giao cho các chành xe thì chúng tôi sẽ gửi sdt của tài xế hoặc phiếu biên nhận của nhà xe cho các bạn yên tâm nhé. Kèm theo thùng hàng sẽ có hóa đơn và Phiếu kiểm dịch sản phẩm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0911929828 – 0987777700 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ của Thực phẩm sạch HD

Cửa hàng bán lẻ Thực Phẩm sạch HD : 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3

Thực phẩm sạch HD – Chất lượng làm nên uy tính

 

 

 

 

 

 

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin