NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU

Thị trường thịt bò Úc đang hiếm hàng, vậy mua tại đâu rẻ?

Trong tình hình hiện nay thì các loại thịt bò từ các nước: Mỹ, Úc, … ồ ạt đua nhau nhập khẩu vào Việt Nam. Bởi vì thị trường tại khắp cả nước Việt Nam tiêu thụ một lượng bò khá lớn hàng ngày. Thịt bò trong nước cũng đang cạnh tranh khốc liệt bằng cách gia tăng chất lượng bò và điều chỉnh giá cả cho phù hợp với người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, người tiêu dùng ưa chuộng nhất vẫn là thịt bò nhập khẩu, đặc biệt là thịt bò Úc.

Thịt bò Úc

Nói về những nghi ngờ của người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng bò Úc, báo Tuổi trẻ đã đăng thông tin từ ông Hugh Borrowman, Đại sứ Úc tại Việt Nam, khẳng định: “Người tiêu dùng ở VN có thể yên tâm về thịt nhập từ Úc vì nước này đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các quy định cũng như tình trạng bệnh dịch thú y rất an toàn. Toàn bộ thịt bò xuất từ Úc đều được nhập vào Việt Nam theo đường chính ngạch. Tất cả doanh nghiệp xuất khẩu thịt sang Việt Nam đều phải được đăng ký với Chính phủ Úc và tuân thủ các yêu cầu pháp lý chặt chẽ, trong đó có các yêu cầu về an toàn thực phẩm.” Vì vậy, khách hàng đã ngày càng ưa chuộng và đặt niềm tin vào thịt bò Úc ngày càng cao.

Khi mức cung không đủ để đáp ứng mức cầu trong nước thì nguồn hàng thịt bò Úc ngày càng hiếm hàng. Thịt bò trong nước lại không lấy lòng được khách hàng khó tính, giá thịt bò Úc nhanh chóng thay đổi để điều chỉnh ngày một lên cao. Vì vậy mà để tìm một nơi cung cấp thịt bò Úc đáng tin cậy và giá sỉ bò Úc hợp lý không hề dễ dàng.

Thịt bò Úc

Vậy mua thịt bò Úc ở đâu rẻ?

Nắm bắt được tình hình thị trường và mức cầu tiêu dùng của khách hàng, Siêu thị thịt bò đã nhập khẩu chính ngạch từ Úc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của AUS-MEAT phân phối tại TP HCM và toàn quốc:

  • Luôn đảm bảo chất lượng thịt bò, được qua kiểm dịch và có đầy đủ giấy chứng nhận, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Nguồn hàng luôn ổn định, giá thịt bò Úc hợp lý, tốt nhất trên thị trường.
  • Cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại sản phẩm thịt bò Úc chất lượng.
  • Đóng gói cẩn thận để ship cho khách hàng toàn quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng qua 4 kênh sau:

  1. Tham khảo sản phẩm và đặt hàng trên website: www.sieuthithitbo.net
  2. Comment, Inbox trên Fanpage: facebook.com/sieuthithitbo.net/
  3. Phone, Zalo, Wechat, Whatsapp: 098.77777.00
  4. Email: kinhdoanh@hddvn.com

Cửa hàng: 299/2/57 Lý Thường Kiệt, phường 15, Quận 11, Tp.HCM