Top 5 phần thịt bò Mỹ thơm ngon hút khách nhất Siêu Thị Thịt Bò

Trên cơ thể của chú bò Hoa Kỳ có rất nhiều bộ phận khác nhau. Theo đó, người ta sẽ chia các phần thịt bò Mỹ ra làm nhiều loại để người dùng dễ chọn mua theo sở thích và nhu cầu của mình. Vậy bạn có biết đâu là phần thịt bò được ưa chuộng nhất hiện nay? Đâu là loại thịt tươi ngon được hàng ngàn thực khách săn đón? Câu trả lời sẽ có trong bảng danh sách vàng được Siêu Thị Thịt Bò tổng hợp dưới đây!

Lõi thăn vai bò của Mỹ

Lõi thăn vai bò hết sức tươi ngon tại Siêu Thị Thịt Bò

Lõi thăn vai bò là một trong những phần thịt bò Mỹ được đặt mua nhiều nhất cửa hàng Siêu Thị Thịt Bò. Đây là phần thịt lấy từ cổ và vai của chú bò nên có vân mỡ cẩm thạch xen kẽ trông cực kỳ đẹp mắt.

Nhưng lý do chính giúp lõi thăn vai bò hút khách nhất chính là nguyên liệu nấu ăn mang hương vị thơm ngon, mềm ngọt và không quá béo. Thịt bò loại này không hề bị khô trong quá trình chế biến nên cực kỳ bắt vị.

Hiện bạn có thể đặt mua lõi thăn vai bò của Mỹ tại Siêu Thị Thịt Bò với mức giá chỉ tầm 180.000đ/500g hay 360.000đ/kg.(như nhau mà) Mức giá này thấp hơn thị trường chung trên dưới 10.000đ!

Thịt ba rọi bò Mỹ

Thêm một món ngon cực kỳ dinh dưỡng mà bạn không nên bỏ qua là thịt ba rọi bò được lấy từ phần thịt bụng của chú bò. Loại thịt bò này thường có phần vân mỡ và thịt nạc đan xen lẫn nhau nên trông rất hấp dẫn. Khi cắn trong miệng, ba rọi Mỹ thường mang lại cảm giác béo nhẹ chứ không quá ngấy.

Tại Siêu Thị Thịt Bò, thịt ba rọi bò ở Mỹ được chúng tôi niêm yết giá bán chỉ khoảng 125.000đ/500g tức 250.000đ/kg. Bạn có thể liên hệ để đặt mua sản phẩm ngay khi cần.

Gầu thịt bò 

Gầu bò của Mỹ thơm ngon, chuẩn vị

Gầu bò ở Mỹ mang hương vị thơm ngon và mềm mại đặc trưng khi các vân mỡ nằm đan xen với thịt nạc theo đúng tỷ lệ vàng. Bạn có thể mua gầu bò về nhà để chế biến các món xào, lẩu hoặc bất kỳ món ngon nào mình muốn. Nguyên liệu chế biến hiện được Siêu Thị Thịt Bò niêm yết giá bán chỉ tầm 145.000đ/500g hay 290.000đ/kg (như nhau mà) trên toàn hệ thống.

Nạc vai bò của Mỹ

Thịt nạc lấy từ vai bò Mỹ có phần chắc thịt hơn so với những khu vực khác. Bởi đây là vùng cơ thể phải hoạt động thường xuyên nên có phần chắc chắn hơn cũng là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, khi dùng thịt nạc vai bò để chế biến món ngon, nguyên liệu không bị cứng chút nào. Đó là lý do mà nhiều thực khách sẵn sàng bỏ ra hàng trăm nghìn đồng để đặt mua thịt nạc vai bò cho mình.

Thịt mông bò Mỹ

Sau tất cả, bạn không nên bỏ qua lõi mông bò của Mỹ được niêm yết giá bán dao động tầm 195.000đ/500g tại Siêu Thị Thịt Bò. Sở dĩ có giá bán cao hơn các phần thịt kể trên là vì thịt mông bò dù nướng tảng, áp chảo hay bỏ lò gì cũng ngon tuyệt cú mèo!

Ngoài ra, Siêu Thị Thịt Bò còn có sẵn nhiều phần thịt bò Mỹ hấp dẫn khác cho bạn lựa chọn như thịt cổ bò, diềm thăn bò và các set thịt đủ loại. Bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline 098.77777.00 để được tư vấn báo giá và đặt hàng nhanh chóng khi cần!


Quan tâm thịt bò Wagyu/KobeBáo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin