Ưu đãi khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD

Ưu đãi khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD

Bạn đang kinh doanh chuỗi nhà hàng BBQ, mong muốn mang đến quý khách hàng những thực phẩm tươi ngon, an toàn nhất nhưng chưa tìm được đơn vị cung ứng thực phẩm sạch ưng ý. ThucphamsachHD tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các loại thịt, cá, đặc sản vùng miền chất lượng số 1 hiện nay đích thị là cái tên mà bạn đang kiếm tìm. Những ưu đãi khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD trong bài viết dưới đây sẽ một lần nữa khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Ưu đãi khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD

Lợi ích vượt trội khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD

Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp thịt nhập khẩu giá sỉ chất lượng, uy tín. Ngoài thịt bò nhập khẩu, tại đây còn có rất nhiều các loại thịt khác như: Thịt heo Tây Ban Nha, thịt cừu Úc, thịt dê Úc, thịt heo Đức,... Thực phẩm sạch HD, có đầy đủ hồ sơ, chứng từ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm từ cơ quan có thẩm quyền.

Đa dạng nguồn thịt chất lượng

Hiện nay, công ty đang có rất nhiều các chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho các nhà hàng, khách sạn mua thịt bò với số lượng lớn.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp thêm các gia vị chế biến theo giá sỉ đồng thời chia sẻ các bí quyết gia truyền để có được cách tẩm ướp đúng điệu, tuyệt vời nhất cho các món ăn.

Nhiều chính sách ưu đãi khi mua thịt ngoại nhập

Khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD, bạn sẽ có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn mà chỉ riêng thực phẩm sạch HD mới có.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn rõ ràng về từng loại thực phẩm, giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Lợi ích khi nhập nguyên liệu thịt bò nhập khẩu giá sỉ HD

Khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD, địa chỉ, tên cửa hàng của bạn sẽ được hiển thị trên trang web chính thức của công ty và các kênh thông thông tin truyền thông khác, giúp nhà hàng của bạn được đông đảo khách hàng biết đến.

Đối tác sẽ nhận được chính sách giá nhập hấp dẫn nhất mà chất lượng luôn là số 1 thì chắc chắn doanh thu của nhà hàng, khách sạn của bạn sẽ tăng vọt.

Lợi ích khi nhập thịt bò ngoại nhập tại ThucphamsachHD

Thực phẩm sạch HD hỗ trợ về hàng hóa cho đối tác như thế nào?

Trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn thông báo lỗi với công ty, sẽ được đổi hàng mới nếu chúng tôi xác nhận lỗ hàng hóa thuộc về thực phẩm sạch HD.

Nhà hàng, khách sạn ở xa được chúng tôi hỗ trợ chi phí vận chuyển, đảm bảo luôn ở mức giá hợp lý nhất.

Đặc biệt, thực phẩm sạch HD khuyến khích các bạn sử dụng thử sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt khi dùng thực phẩm sạch của chúng tôi với các lợi thực phẩm khác trên thị trường.

Chính sách hỗ trợ hàng hóa cho đối tác

Với những ưu đãi tuyệt vời mà bạn nhận được khi trở thành đối tác của ThucphamsachHD thì chẳng có lý do gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để gia tăng lợi nhuận kinh doanh bền vững cho nhà hàng của mình.


Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin