Các chính sách đối với Đại Lý

HDD tự hào là đơn vị phân phối các loại thịt bò Úc, thịt bò Mỹ đảm bảo an toàn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với mỗi sản phẩm bán ra, đó là cả tâm huyết của chúng tôi với mong muốn về cuộc sống tươi đẹp hơn với các loại thực phẩm sạch.

 

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

 1. Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
 3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
 4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
 6. Ngoài các chương trình khuyến mãi giảm giá bán cho khách hàng được thông báo từ công ty HDD. Tất cả các Đại lý được bán lẻ sản phẩm với giá niêm yết theo quy định của Công ty HDD chỉ định cho các vùng miền khác nhau, ( bảng giá bán lẻ sẽ được công ty HDD thông báo tới quý Đại lý. Ngoài ra Quý Đại lý có thể tham khảo trên website: http://sieuthithitbo.net hoặc http://www.thucphamsachhd.com/ )

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Hỗ trợ về PR – Marketing và Setup cửa hàng

 • Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của Công ty HDD và các hãng sản xuất Thịt bò Nhập khẩu. Thông tin kinh doanh về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng Chúng tôi trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của Chúng tôi ( http://www.sieuthithitbo.net/ và http://thucphamsachhd.com);
 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty HDD;
 • Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà sản xuất và công ty HDD;
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách mới của Công ty HDD, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng;
 • Khi Quý Đại lý muốn Set up của hàng độc quyền của công ty HDD. Công ty HDD sẽ tư vấn thi công và vật tư, lắp đặt thiết bị bảo quản thực phẩm một cách tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Với Đại lý Độc quyền công ty HDD sẽ có chính sách ưu đãi thêm về giá mua vào và công nợ cho Quý Đại lý.

Hỗ trợ về kinh doanh, giải pháp

 • Quý đại lý được hỗ trợ kinh doanh qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trường hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được bộ phận Kinh doanh của HDD hỗ trợ và đảm nhận.
 • Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, kiến thức bán hàng theo chương trình của công ty HDD khi có chương trình.
 • Khi tham gia thầu vào dự án bán hàng cho các khách hàng lớn, Quý đại lý sẽ được công ty HDD tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật. Đảm bảo hỗ trợ quyền lợi và sự hài lòng của Đại lý cũng như khách hàng.

Hỗ trợ về hàng hóa

 • Đổi hàng: Quý Đại lý vui lòng kiểm tra chất lượng và số lượng trước khi nhập hàng vào kho, đồng thời có trách nhiệm từ chối kí kết vào biên bản giao hàng. Thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty HDD để xử lý. Trong vòng 24h kể từ khi thông báo cho Công ty HDD, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác minh thuộc lỗi của của Công ty HDD (sai mã hàng, giá bán…)
 • Hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm: Quý đại lý sẽ được mượn hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới. Vui lòng liên hệ trực tiếp trước với Nhà phân phối khi Đại lý có nhu cầu.
 • Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của công ty HDD phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý trong khu vực TPHCM và Hà Nội. Trường hợp các Đại lý ở tỉnh có thể thương lượng chi phí vận chuyển với Công ty HDD trong hợp đồng nguyên tắc. Đồng thời công ty HDD chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của công ty HDD đến điểm giao nhận của đại lý.

 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ

 • Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với công ty HDD, toàn quyền mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
 • Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 • Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được công ty HDD hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho công ty HDD để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 • Công ty HDD khuyến khích Quý Đại Lý chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ công ty HDD
 • Trong vòng 1-2 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với công ty HDD, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Nhà phân phối chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
 • Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Công ty HDD sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Công ty HDD sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng công ty HDD trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).
 • Hỗ trợ Công ty HDD khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 • Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác. Trường hợp công ty HDD xác minh được sai phạm, lập tức hủy quyền bảo vệ và từ chối cung cấp hàng cho Đại lý, đồng thời sẽ cảnh báo đến khách hàng và người tiêu dùng trên trang web chính thức của công ty và các phương tiện truyền thông
 • Mức giá bán lẻ cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ chỉ định của công ty HDD. Không được phép bán phá giá trừ trường hợp có thông báo chương trình khuyến mãi của công ty HDD

 

Chúng tôi cam kết hàng hóa đạt chất lượng tốt nhất, kiểm định, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm. Hỗ trợ nhà Đại lý một cách tối đa.

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin