NHÀ CUNG CẤP THịt BÒ SẠCH NHẬP KHẨU

Cách chọn thịt bò mềm cho món ăn ngon hơn

Thịt bò là một trong những thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe nên được dung chế biến nhiều món ăn. Trong các món ăn như tái, xào và lẩu nhúng thì nên chọn thịt bò nào mềm nhất để chế biến. Việc lựa chọn được thịt bò ngon góp phần 90% sự thành công cho món ăn đó. Vì vậy, chọn thịt bò loại nào mềm nhất thì mời cả nhà mình tham khảo nhé!

  1. Thăn nội bò Úc - Tenderlon

Thăn nội là phần thăn mềm, ngon nhất của con Bò, phần thịt này nằm ở gần cuối của thăn lưng bò (short loin). Thăn nội bò Mỹ hay Úc thì cũng đều có độ mềm mà các phần thịt khác không so sánh được, nó có hương vị đặc trưng đậm đà, thơm ngậy béo.

Thăn nội bò Úc - Tenderlon

Thăn nội bò - Tenderlon

  1. Thăn lưng bò Mỹ - Rib Eye

Thăn lưng bò Mỹ là một trong những phần thịt bò ngon nhất. Thăn lưng bò Mỹ với các phần mỡ xen kẽ nạc tạo nên miếng thịt bò thơm sữa và mềm. Không chỉ có thể làm được beefsteak ngon, thăn lưng bò Mỹ còn có thể sử dụng cho món nướng hay các món ăn gia đình bổ dưỡng.

Thăn lưng bò Mỹ - Rib Eye

Thăn lưng bò Mỹ - Rib Eye

  1. Thăn ngoại bò Mỹ - Striplon

Thăn ngoại bò Mỹ không xương, tỷ lệ nạc cao xen kẽ với lớp vân mỡ, hàm lượng chất béo và cơ cực thấp. Phần viền mỡ của thăn ngoại giúp không hề béo ngấy hay nhiều cholesteron mà nó làm tăng độ mềm ngon tuyệt hảo.

Phần thịt này dễ chế biến được các món ngon: nướng,BBQ, áp chảo, steak, xào hoặc nhúng lẩu nên được các bà nội trợ ưa chuộng, mua về trữ sử dụng cho những bữa cơm.

Thăn ngoại bò Mỹ - Striplon

Thăn ngoại bò Mỹ - Striplon

  1. Lõi vai bò Mỹ - Top Blade

Lõi nạc vai bò Mỹ - Top Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ, đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi nạc vai có mỡ xen kỹ nạc rất đều và mịn tạo ra hương vị thơm ngậy mùi bơ.

Lõi vai bò Mỹ - Top Blade

Lõi vai bò Mỹ - Top Blade

Cách bảo quản và rã đông thịt bò khi mua về:

  • Bảo quản ở ngăn đông đá ở nhiệt độ -18 độ C
  • Rã đông bằng cách bỏ xuống ngăn mát tầm 10 tiếng trước khi sử dụng

Với các sản phẩm bò mềm được gợi ý bên trên, Siêu thị thịt bò hy vọng Quý khách sẽ chọn mua được cho mình phần thịt ngon như ý. Điều đặc biệt hơn hết là nên chọn mua bò ở các cơ sở có uy tín, đảm bảo vệ sinh, thịt không có mùi hôi để món ăn hoàn hảo hơn.

Siêu thị thịt bò là địa chỉ chuyên nhập khẩu các sản phẩm bò Úc và Mỹ chính ngạch, cung cấp thịt bò uy tín, chất lượng,  có giấy chứng nhận đầy đủ và giấy kiểm duyệt vệ sinh an toàn thưc phẩm. Rất mong được phục vụ để tạo nên những bữa ăn dinh dưỡng, an toàn của Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

CÁC LOẠI THỊT BÒ SẠCH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những loại Thịt bò sạch chọn lọc có thể bạn sẽ thích!