Nghệ thuật chọn chọn mua thịt bò Wagyu

Bạn có thể vào siêu thị, mua một món ăn chính như thăn phi lê thịt bò, ném nó vào lò nướng, và gọi đó là đã xong một ngày. Nhưng có rất nhiều vết cắt thịt bò ngon và thú vị khác được cắt ra từ bò Wagyu, hãy tìm hiểu và khám phá- tại sao chúng ta lại tự giới hạn mình.

 

Vết cắt thịt bò và thành phần dinh dưỡng

Alex nói: "Các vết cắt khác nhau có cấu tạo hương vị khác nhau và các phương pháp chuẩn bị khác nhau, và bạn càng biết nhiều thì bạn sẽ nấu ăn càng ngon hơn", Alex Jermasek, trưởng nhóm bán thịt tại Belcampo Meat Co, một công ty tích hợp Belcampo sở hữu riêng một trang trại, cơ sở giết mổ (được thiết kế bởi người được gọi là "thợ thịt" Temple Grandin), và cửa hàng bán thịt ở California.

Ở đây, Jermasek chia nhỏ kiến thức cơ bản về bò mà bạn cần để giành chiến thắng khi chuẩn bị, và nấu ăn và cách ăn thịt bò.

Nhưng trước khi bắt đầu, có một số yếu tố liên quan đến thịt thịt bò quan trọng cần ghi nhớ:

  • Tránh mua thịt bò có màu hồng sáng tươi- nhân tạo (có nghĩa là nó không tươi).
  • Việc cắt thịt bò một cách vất vả hơn (có nghĩa là vết cắt từ các bộ phận của con bò hoạt động nhiều nhất) nhưng thường có hương thơm đậm đà hơn, và thịt là màu đỏ đậm.
  • Mỡ có mùi vị. Chất béo là bạn của bạn.
  • Bít tết cổ điển mà bạn tìm thấy ở các tiệm bít tết cao cấp - bao gồm Striploin steak; hay thăn phi lê có xương hình chữ T (hay còn gọi là thịt thăn chữ T- T-bone), hay thịt thăn viền mỡ (porterhouse steak), tất cả đều đến từ thắt lưng ngắn. Đây là một hướng dẫn tuyệt vời để nướng những món bít tết.

 

Nạc vai - Chuck

 

Nó là gì: Nhóm cơ lớn nhất được làm việc nhiều nhất trên động vật, có nghĩa là nó cần phải được nấu chín trong vài giờ. Chuck thuộc về loại dùng để chế biến các món nướng có hình khuôn; nó cũng là nền tảng tuyệt vời thành một hỗn hợp burger.

Nó ở đâu trên con bò: cơ vai

Chất béo / marbling: Chuck có chứa mô liên kết (chất béo và collagen) mà chúng bị phá vỡ khi bạn nấu.

Làm thế nào để nấu: Bạn có thể nhờ người bán chuẩn bị Chuck cho một nướng, hoặc món thịt hầm là hoàn hảo cho thịt bò Wagyu.

Đôi nét về thịt bò wagyu striploin steak (bò Kobe nhật nuôi tại úc) tại sieuthithitbo.net

  • Thịt được cắt dày khoảng 1,5 cm
  • Nhập khẩu từ Úc bằng đường hàng không
  • Bảo quản ngăn mát 0 - 4C

 

 

Thịt bò Wagyu striploin steak chính là nguồn cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu, có cả Omega 6 và Omega 3.  

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin