THỊT BÒ WAGYU ÚC TẠI VIỆT NAM

Bạn đang muốn tìm mua thịt bò Wagyu Úc tại Việt Nam  nhưng còn lo ngại về chất lượng, giá cả và nơi cung cấp? 

Sieuthithitbo gợi ý cho bạn loại bò Wagyu Úc được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng vẫn giữ nguyên không đổi nhờ vào kỹ thuật bảo quản lạnh hiện đại

 

Đặc điểm bò Wagyu Úc

Thịt bò Wagyu có chứa mỡ hình vân cẩm thạch với ít chất béo. Ở Úc bò được nuôi theo phong cách Nhật Bản với giống bò chất lượng vẫn được gọi là Wagyu nhưng kèm thêm tên nước sản xuất như Wagyu Úc. 

                 Đặc điểm của bò Kobe và bò Wagyu

Bò Wagyu Úc được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẻ bởi sự tận tâm của những người chăn nuôi bò chuyên nghiệp  

 

Chất Lượng bò Wagyu úc:

Bò Wagyu được nuôi tại Úc chuẩn công nghệ Nhật Bản, mang nhiều dinh dưỡng, thịt mềm, khi ăn như tan ngay trong miệng, đảm bảo được độ hoàn hảo gần với thịt bò wagyu chính gốc từ Nhật. Với bò Wagyu tại Sieuthithitbo đã được xử lý hút chân không vào bảo quản ở nhiệt độ -4 đến -18 độ C giúp có thể bảo quản trong 6 tháng.

 

Các món ăn ngon chế biến từ bò Wagyu Úc:

THỊT BÒ WAGYU STRIPLOIN STEAK: với độ dày của miếng thịt là 1.5cm rất phù hợp với chế biến nướng tiệc BBQ và làm Beefsteak.

THĂN NỘI BÒ WAGYU ÚC: Đây là loại thịt ngon nhất & đắt nhất trong 1 con bò do chiếm tỉ lệ rất nhỏ trên khối lượng. Rất được ưa chuộng làm áp chảo với rượu vang đỏ.

THỊT THĂN LƯNG BÒ WAGYU RIB EYE: là miếng thịt với vân cẩm thạch bắt mắt, nguồn dinh dưỡng cao, thịt mềm và dễ chế biến. thường rất ưa chuộng làm tiệc BBQ và Beefsteak, ngoài ra còn có thể biến tấu nhiều món ăn khác.

               

Bò wagyu Úc tại Việt Nam được Sieuthithitbo phân phối nguyên cây và có bán lẻ, được xử lý đông lạnh và hút chân không để đảm bảo chất lượng và được bảo quản tốt hơn. Thịt giữ được màu sắc tươi ngon, vân mỡ trải đều, chất lượng khi chế biến không thay đổi so với thịt bò wagyu Nhật Bản.

Cửa hàng Q3: 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, Tp.HCM. Hotline (0911 929 828)

Website: http://www.sieuthithitbo.net/ 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin